ของขวัญแบบโรแมนติก

ของขวัญวาเลนไทน์แบบโรแมนติกและวันพิเศษ

ของขวัญแบบโรแมนติกวันวาเลนไทน์ และวันพิเศษ

ไอเดียของขวัญแบบโรแมนติกวันวาเลนไทน์ 5สไตล์แบบ สวีทโมเม้นโรแมนติกแสนหวานวาเลนไทน์ ภาษาอังกฤษเขียนว่า Valentine’s day ซึ่งตรงกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปีเริ่มมาจากเป็นวันฉลองวันแห่งความรักความปราถนาดีต่อกันของ Saint Valentine ซึ่งวันนี้ก็จะมีการให้ดอกไม้ของขวัญแก่กัน นอกจากวันวาเลนไทน์แล้วการให้ของขวัญแบบโรแมนติกเรายังมีโอกาสอื่นๆ ที่เป็นวันพิเศษควรค่าแก่การให้ของขวัญ สำหรับคนโรแมนติกหรืออาจอยากมีความโรแมนติกดูบ้างของขวัญแบบโรแมนติกวันวาเลนไทน์หรือวันพิเศษแบบนี้ดูนะคะว่ามีสิ่งที่ถูกใจบ้างหรือไม่ค่ะ

 

Romantic Moment

ดอกไม้

ของขวัญแบบโรแมนติก

ดอกไม้กุหลาบ ROSE

กุหลาบสีแดง มีความหมายแสดงถึงการมีความรักที่ลึกซึ้ง ตราตรึงใจ มั่นคง หรือปราบปลื้มใจต่อคนที่เรามอบกุหลาบสีแดงให้

กุหลาบสีชมพู หมายถึงคุณกำลังมีความรักที่โรแมนติกแสนหวาน สดใสเบ่งบาน

กุหลาบสีขาว แสดงออกถึงความรักที่บริสุทธิ์ใจไม่หวังสิ่งตอบแทนขอเพียงได้รักคุณ

ดอกกุหลาบสีส้ม หมายถึงอยากสื่อความหมายถึงผู้รับว่า มีความเป็นตัวของตัวเองที่อยู่ใกล้ก็ยังรู้สึกถึงความอบอุ่นใจ

 

ดอกไม้ลิลลี่ LILY

ลิลลี่สีชมพู   หมายถึง คุณคือคนที่รักที่สุด คือคนที่ใช่สำหรับคุณ คือความรักที่กำลังตามหา

ลิลลี่สีขาว หมายถึง  รู้สึกดีที่ได้รู้จักและอยู่ใกล้คุณ

ลิลลี่สีม่วง หมายถึงการแสดงความรักด้วยความเคารพรักที่คุณคือคนพิเศษกว่าคนอื่น อยากให้ประสบความสำเร็จในชีวิตมีสิ่งดีๆในชีวิต

 

ดอกไม้เยอบีร่า GERBERA

ดอกไม้ที่หมายถึงความสดใสไร้เดียงสาแต่ภายในจิตใจมีความเข้มแข็ง คุณเป็นเหมือนดังกำลังใจในชีวิตเพราะดอกเยอบีร่ามีความสวยงามและมีคุณสมบัติในการช่วยดูดสารพิษในบรรยากาศรอบๆได้ด้วยจึงนิยมใส่ไว้ในแจกันห้องนอนห้องทำงานมีความคงทนอยู่ได้หลายวัน

 

ดอกไม้คาเนชั่น CARNATION

คาร์เนชั่นสีแดง เมื่อแอบชอบใครสักคนไม่กล้าพูดออกไปตรงๆลองให้ดอกคาร์เนชั่นสีแดงดูนะคะถึงผู้รับจะยังไม่รู้ความหมายแต่เชื่อได้ว่าเขาคงสงสัยและค้นหาความหมายของดอกไม้ชนิดนี้แน่นอนหากเขาชอบคุณเช่นกันไม่แน่อาจจะอมยิ้มทั้งวันกับดอกไม้ที่คุณให้ไป

คาร์เนชั่นสีชมพู ความหมายที่ต้องการบอกผู้รับว่าเรารู้สึกถึงความรักที่กำลังเบ่งบานสวยงาม โรแมนติกแสนหวาน กำลังมีความสุข

ของขวัญแบบโรแมนติกวันวาเลน์ไทน์

ดอกไม้ทิวลิป TULIP

ทิวลิปสีแดง หมายถึง รักคุณหมดหัวใจ การมีความรักที่ซื่อสัตย์ มั่นคงจริงจังต่อคุณ

ทิวลิปสีสีชมพู หมายถึงการมีความรักที่เปิดเผย จริงใจ

ทิวลิปสีขาว หมายถึงความรักที่พร้อมจะเสียสละเพื่อคุณเป็นความรักที่บริสุทธิ์ใจ

ดอกไม้ลาเวนเดอร์ LAVENDER

หมายถึง อยากแสดงความรักที่ต้องการให้คุณประสบความสำเร็จสุขภาพดีมีอายุยืนนาน เนื่องจากดอกลาเวนเดอร์มีคุณสมบัติที่มีน้ำมันระเหยที่ช่วยผ่อนคลายลดความเครียดได้

ดอกไม้ฟอร์เก็ตมีน๊อต FORGET ME NOT

ความหมาย ที่ต้องการสื่อแก่ผู้รับคือขอโปรดอย่าลืมฉันให้ฉันอยู่ในใจของเธอตลอดนะ

การมอบดอกไม้เป็นช่อหากใครมีงบน้อยและสะดวกเดินทางไปซื้อที่ตลาดดอกไม้ปากคลองตลาดใหม่เองแล้วนำมาห่อด้วยตนเองและผูกโบว์ซึ่งช่อดอกไม้ที่ห่อเองอาจจะไม่สมบูรณ์แบบแต่ก็น่าจะได้ใจคนรับนะคะ แต่ถ้าใครมีงบมากหน่อยสั่งจากร้านดอกไม้ก็จะมีความสวยงามแบบมืออาชีพแล้วแต่ใครจะเลือกแบบไหน

ส่วนการเดินทางไปปากคลองตลาดใหม่ซึ่งเปิดตลอด 24 ชั่วโมง เข้าออกได้หลายทางเพราะ ตั้งอยู่บนถนนที่เชื่อมต่อกัน พรานนก-พุทธมณฑลสาย4 หรือ ถนนราชพฤกษ์ กาญจนาภิเษก จรัญสนิทวงศ์ เขตตลิ่งชัน มีพื้นที่จอดรถราว2,000คัน

อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าฺBTSบางหว้าลงรถไฟฟ้า แล้วนั่งรถเมล์สาย89 ต่อ ผ่านหน้าตลาด รถสาย 710, 751 ก็ผ่านหน้าตลาดดอกไม้เช่นกัน   หากขับรถบนถนนราชพฤกษ์ให้ขับไปจนถึงทางตัดเข้าสู่ ถนนพรานนก-กาญจนาภิเษกจะเจอตลาด ซึ่งเชื่อมกับถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย4 เช่นกัน

หากขับรถบนถนนจรัญสนิทวงศ์จนถึงจุดสถานีMRT ไฟฉาย ตรงถนนทางแยกให้เข้าเลี้ยวเข้าสู่ถนนฝั่ง พรานนก-ไปกาญจนาภิเษก ขับตรงไปอย่างเดียวจนผ่านลอดสะพานข้ามที่ตัดกับถนนราชพฤกษ์จะผ่านหน้าตลาดดอกไม้พอดี ดูเส้นทางได้จากแผนที่ในกูเกิ้ลหรือโทรสอบถาม 063-1140029 ศูนย์กลางตลาดดอกไม้ปากคลองตลาดแห่งใหม่

 

ขนมหวาน ช็อคโกแลต เค้ก

วันวาเลน์ไทน์

ขนมหวานวาเลนไทน์แบบสากล

Cookie | Chocolate | Chocolate cake | Strawberry cheese cake | Crepe cake

Chocolate cake

ลองทำเค้กด้วยตนเองรูปหัวใจแบบนี้ดูนะคะหรือสั่งทำเค้กแบบนี้ใส่ในกล่องผูกโบว์ให้สวยงาม หรือจะแอบวางไว้บนโต๊ะรอเค้ามาเห็นแบบเซอร์ไพรซ์ก็ได้นะ

Mini strawberry cake

แนะนำทำเค้กแบบเล็กหรือ มินิสตรอเบอรี่เค้กแบบนี้ก็น่ารักดีนะคะให้แบบแอบวางไว้บนโตีะโดยเอาเค้กใส่ในจานเล็กน่ารักๆแล้วเขียนการ์ดวางไว้ข้างๆด้วย1ใบนะคะ

Cake Pops

สำหรับเค้กป๊อปแบบนี้แนะนำสำหรับทำไว้แจกเพื่อนๆหรือเพื่อนร่วมงานหลายคนถ้าทำเองได้จะน่ารักมากสร้างรอยยิ้มให้กับคนที่ได้รับแน่นอนค่ะ

คุกกี้รูปหัวใจ ช็อคโกแลต รูปหัวใจ ชีสเค้กสตอเบอรี่ เครปเค้กสตอเบอรี่ราดซอสสีแดงจะหวานมาก เครปเค้กช็อคโกแล็ตราดซอสช็อคโกแล็ตน่ากินสุดๆ เค้กรูปหัวใจเป็นรสช็อคโกแลตหรือสตอเบอรี่ ใส่ในกล่องเค้กแบบใสแล้วผูกโบว์พร้อมการ์ดวาเลนไทน์

 

น้ำหอม

น้ำหอมจากแบรนด์ชั้นนำ

น้ำหอม กลิ่นหวานๆขวดสีชมพู หากเป็นผู้ชายใช้วิธีห่อของขวัญเป็นกล่องสีแดงหรือสีชมพู มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก เช่น Coach, CK, Chloe, Cucci, Versace, Davidoff, Jimmy Choo เป็นต้น

เครื่องประดับ

เครื่องประดับมีรูปหัวใจ

เครื่องประดับ ให้เป็นสร้อยคอจี้รูปหัวใจเล็กๆจะดูน่ารัก สร้อยข้อมือที่มีรูปหัวใจหรือมีจี้หัวใจห้อย ต่างหูรูปหัวใจ นาฬิกาข้อมือ เข็มกลัดติดเนคไท เป็นต้น ซื้อได้จากร้านทอง ร้านเครื่องประดับ

Add a Comment

You must be logged in to post a comment